Chọn Mua Căn Hộ Nào Quận 8

NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ NÀO QUẬN 8 LÀ TỐT NHẤT? 

Câu hỏi này là nhiều nhà đầu tư cá nhân cũng như các khách hàng đang trực tiếp muốn mua nhà muốn hỏi tôi tại thời điểm này.

Là một trong những môi giới lâu năm tại quận 8, Hôm nay tôi chia sẻ trên quan điểm cá nhân của mình với những nét đặc trưng của từng dự án căn hộ. Giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm được căn hộ chọn mua để ở hoặc đầu tư cho mình tại quận 8.

Với những dự án nổi bật hàng đầu hiện nay tại quận 8 phải kể đến: Dự án Căn hộ diamond lotus, Căn hộ Topaz City, Cara Riverview, City Gate Towers ………

Mỗi dự án tại quận 8 đều có những lợi thế khác nhau và chất lượng công trình khác nhau. Chung ta cùng phân tích xem mình phù hợp với dự án nào nhé.

1, Dự án diamond lotus quận 8. 

Có thể nói đây là dự án đang thu hút giới đầu tư cũng như những khác hàng thực sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống nhất.

Vị trí: Căn hộ nằm ngay tại đường Lê Quang Kim, cách cầu chữ Y khoảng 1km. Vị trí dự án vô cùng tiện lợi khi tiếp xúc với 5 quận nội thành thành phố. Cùng với vị trí đắc địa để di chuyển tới các nơi trong thành phố. 

Chất lượng cũng như điểm đặc trưng của dự án: Dự án được phát triển và đầu tư của chủ đầu tư phúc khang. Dự án được thiết kế và xây dựng theo chuẩ LEDD của Mỹ. Lấy không gian Xanh làm chuẩn, cùng với hàng loạt các tiện ích nội khu đều nằm trong dự án như: Trung tâm thương mại, trường học, hồ bơi, công viên cây xanh, Phòng GYM, Khu tiệc BBQ, …… cùng nhiều các tiện ích khác. Quý khách hàng nếu thực sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống thì hãy tham khảo dự án này tại: Dự án diamond lotus

2, Dự án Cara Riverview và dự án City Gate Towers.

Vị trí: 2 dự án này nằm khá gần nhau và nằm sát ngay đại lộ Võ Văn Kiệt. Nhờ có đại lộ này mà những cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển đến Trung Tâm Thành phố, Quận 2. Cùng với vị trí gần chợ lớn nên quý khách cũng dễ dàng di chuyển tới các quận 5, 6, bình tân…..

Chất lượng công trình cũng khá tốt khi mỗi dự án đều đưa ra mức chuẩn về căn hộ khá cao. Để xem chi tiét hơn của dự án, Quý khách có thể tham khảo tại: Căn hộ City Gate, Căn hộ Cara river view

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp