DỰ ÁN ECOSUN NHƠN TRẠCH – ĐỒNG NAI

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECOSUN- NHƠN TRẠCH

 

Phố Ecosun là một dự án mới mà chủ đầu tư Phúc Khang giới thiệu đến khách hàng. Ắt hẳn chúng ta sẽ thắc mắc ngay từ cái tên của dự án này.Vậy chúng ta hãy cùng nhau  tìm hiểu về dự án phố Ecosun và những đặc điểm nổi bật của dự án Ecosun.

Dự án Ecosun nằm trong tổng thể dự án Sunflower City tọa lạc tại Thành phố mới Nhơn Trạch. Chính vì lẽ đó  dự án Ecosun tận hưởng được tất cả các tiện ích mà dự án Sunflowercity đã có sẵn.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

Dự án Ecosun nằm trong tổng thể dự án Sunflower City tọa lạc tại Thành phố mới Nhơn Trạch. Chính vì lẽ đó dự án ecosun tận hưởng được tất cả các tiện ích mà dự án Sunflower City đã có sẵn.

Quý khách có thể xem thêm dự án tại TP.HCM của Chủ đầu tư Tại: Căn hộ diamond lotus quận 8

 

TIỆN ÍCH QUANH DỰ ÁN

 

Liên kết vùng Ecosun

 

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ECOSUN

 

Mặt bằng phân lô chi tiết Ecosun

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

 

  

Khu văn hóa quần thể Hang Nai

  

Hạ tầng giao thông tại dự án

  

Khách hàng tham gia buổi mở bán dự án Ecosun tại trung tâm Sunflower Palace

NHÀ MẪU

  

Mẫu nhà đơn lập và nhà thương mại Ecosun

   

Mẫu nhà tứ quý và song lập tại Ecosun

  

Hình ảnh thực tế phố chuyên gia đang trong giai đoạn hoàn thiện

 

VÌ SAO LỰA CHỌN ECOSUN ?

 

1. Vị trí đắc địa : 

Với ưu thế nằm ngay trung tâm của thành phố mới Nhơn Trạch, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 15 phút. Về  Sài Gòn chỉ hơn 30 phút theo đường cao tốc Long thành – Dầu Giây đã thông xe ngày 2/1/2014.

Hơn thế nữa, dự án ecosun còn được hưởng lợi khi đường cao tốc Nhơn Trạch- Tân Vạn sẽ được triển khai trước đoạn qua cầu Q9 và Nhơn Trạch góp phần rút ngắn khoảng cách về Sài Gòn.

2. Pháp lý an toàn: 

Quyết định số 11318/QĐ-UBND tỉnh Đồng Nai

Quyết định số 5563/QĐ-CT-UBT Phê duyệt QHTC tỉ lệ 1/500 của dự án.

3. Hạ tầng hoàn chỉnh: 

Nhắc đến hạ tầng, đây là mối lo lắng khi chúng ta đầu tư cho dự án, với phố Ecosun, chúng ta hoàn toàn yên tâm khi hầu hết hạ tầng đã hoàn thiện.

4. Giá cả hợp lý: 

Với ưu thế giá cực hợp lý chỉ từ  331 triệu đồng/ lô đến 500 triệu đồng/lô. Chắc hẳn Ecosun sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho tất cả mọi người sở hữu.

5. Đầu tư hiệu quả:

Chỉ với 45 triệu đồng, chúng ta đã có thể sở hữu 1 bất động sản tại dự án Ecosun, hơn nữa khách  hàng còn đượcthanh toán từ 9 đến 11 đợt từ 24 tháng đến 36 tháng. Ắt hẳn đây là cơ hội cho những ai đang kiếm tiềm kênh đầu tư hiệu quả ngoài kênh chứng khoán, ngân hàng, tiền tệ…. Ngoài ra, đây còn là nơi có thể xây dựng cho các chuyên gia trong cụm công nghiệp Nhơn Trạch thuê lại với nhu cầu rất lớn.

6. Đón đầu xu hướng mới.

Giao thông công cộng và đường cao tốc Long Thành Dầu Giây đã hoàn thiện.

Hãy tưởng tượng khi Cầu Quận 9 đưa vào vận hành, cùng với sân bay Long Thành đưa vào khai thác trong vài năm tới, Ecosun hứa hẹn sẽ là khu phố Ecosun nhộn nhịp khi đón đầu xu hướng an cư mới, nơi kinh doanh mới khi nằm cạnh các khu vui chơi giải trí to lớn và những tiện ích vượt trội.

 

Cùng với những yếu tố trên, Phúc Khang minh chứng cho sự quyết tâm kiến tạo nên một khu phố  Ecosun thịnh vượng, một cộng đồng Sunflowercity phồn vinh. Nơi có thể là ngôi nhà thứ hai cho mọi  người, là nơi ở phù hợp cho các cặp gia đình mới cưới, là nơi nghỉ dưỡng cho thế hệ người cao tuổi, là nơi kinh doanh thuận tiện cho mọi người.

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn – Hãy trải nghiệm sự lựa chọn cùng Ecosun.

ECOSUN – Sức sống mới trong lòng thành phố Trẻ.

Hotline :    0909.533.255

Website :  www.duansaigon.net

Add :           504 Tỉnh Lộ 10, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Nguồn:         Căn hộ phúc khang

 

ĐĂNG KÍ THAM QUAN VÀ NHẬN BÁO GIÁ TẠI ĐÂY :

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp