PHÚC KHANG TIÊN PHONG XUẤT KHẨU CĂN HỘ RA NƯỚC NGOÀI

PHÚC KHANG XUẤT KHẨU CĂN HỘ RA NƯỚC NGOÀI THEO TIÊU CHUẨN LEED HOA KỲ

Ngày 1/11/2015, công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuckhang Corp) đã ký kết với quỹ đầu tư Genesis Global Capital để phát triển chuỗi căn hộ xanh Diamond  Lotus theo tiêu chuẩn Mỹ.

Theo đó, quỹ Genesis Global Capital cam kết mua 30% sản phẩm tại chuỗi căn hộ do tập đoàn Phúc Khang đầu tư phát triển tại Việt Nam nhằm phát triển thành các căn hộ dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu để cho thuê, bán cho thương gia, chuyên gia, nhà đầu tư là người nước ngoài, Việt kiều, người Việt Nam ở nước ngoài đến làm ăn, sinh sống và nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Genesis Global Capital đặt hàng Tập đoàn Phúc Khang mỗi năm xây dựng số lượng căn hộ tương đương 50 triệu USD theo tiêu chuẩn căn hộ xanh của Mỹ. Quỹ đầu tư này cam kết sẽ đồng hành cùng Phúc Khang trong 6 năm, với tổng vốn đầu tư tương đương 300 triệu USD.

Ông Vũ Xuân Thiện – Cục phó Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng, cho biết từ sau khi Luật nhà ở có hiệu lực, sau khi Hiệp định TPP được ký kết, Phúc Khang là chủ đầu tư đầu tiên ký kết được với đối tác nước ngoài để bán sỉ và ký hợp đồng dài hạn.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Khang cho biết: “Đối tác này đã làm việc với Phúc Khang từ lâu nhưng phải đến khi chúng tôi đầu tư chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ thì họ mới chính thức đầu tư vào Phúc Khang. Hai bên“bắt tay” nhau cùng đưa sản phẩm của Phúc Khang ra thế giới. Đây được xem là hình thức “xuất khẩu” bất động sản ra nước ngoài. Chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ được khách hàng, nhà đầu tư quốc tế đón nhận. Chất lượng của toàn bộ dự án đều như nhau không có chuyện phân biệt giữa 30% số lượng căn hộ bán cho nhà đầu tư nước ngoài và 70% số lượng căn hộ còn lại, tất cả được xây dựng theo tiêu chuẩn, chất lượng toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi muốn tạo ra 1 cộng đồng cư dân toàn cầu tại mỗi dự án của mình”.

Hiện tại quỹ đất Phúc Khang đang sở hữu khoảng 1.000 ha để phát triển các khu đô thị và căn hộ. Riêng phân khúc căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ, Phúc Khang tập trung phát triển các dự án ở các quận trung tâm TP, đến năm 2016 dự kiến cung cấp cho thị trường 3.000 căn hộ.

Cũng tại sự kiện này, Phúc Khang Corp đã ký với đối tác Singapore để thành lập công ty Phúc Khang Global Invest ment tại Singapore nhằm giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng tiếp cận với các dự án và sản phẩm của Phúc Khang. Đây cũng là kênh để khách hàng của Phúc Khang có thể giới thiệu các dự án đã đầu tư cho người nước ngoài thuê và phát triển dịch vụ.

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp